Tủ quần áo đóng vai trò quan trọng trong không gian nội thất gia đình. Nó vừa là nơi cất trữ quần áo vừa là thiết kế tạo điểm nhấn không gian trong gia đình. Để lựa chọn mẫu tủ quần áo phù hợp cần căn cứ một số yếu tố như: nó được làm từ vật liệu gì, kiểu dáng, mẫu mã, giá thành như thế nào… Đặc biệt là trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại tủ quần áo được làm từ những vật liệu khác nhau, việc lựa chọn sẽ khó khăn hơn cả.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một loại tủ quần áo truyền thống, được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình của mình đó là tủ quần áo gỗ.

1. Tổng quan về tủ gỗ

Tủ gỗ nói chung hay tủ quần áo gỗ nói riêng là mẫu tủ được làm bằng gỗ có thiết kế đa dạng với những đường vân gỗ đẹp mắt. Là dạng tủ quần áo truyền thống được ưa chuộng nên loại tủ này có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại tủ quần áo gỗ chủ yếu là tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp. 

 

Xem thêm: Top 40 mẫu tủ quần áo đẹp tại SaiGonDoor

 

2. Các loại tủ quần áo gỗ thịnh hành hiện nay

2.1 Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên được làm hoàn toàn từ gỗ ngoài tự nhiên, sử dụng mẫu tủ này mang đến cho người sử dụng sự thoải mái toát ra từ chất liệu gỗ thiên nhiên, bên cạnh đó nó còn mang lại sự sang trọng cho chính căn phòng của bạn. Có thể nói mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên là lựa chọn phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả bởi giá thành của nó khá cao. Tuy nhiên đi kèm với giá thành là chất lượng của tủ gỗ tự nhiên được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự chắc chắn, bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.

tủ quần áo gỗ tự nhiên thịnh hành
tủ quần áo gỗ tự nhiên thịnh hành

 

mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên sang trọng trong gia đình
mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên sang trọng trong gia đình

2.2 Tủ quần áo gỗ công nghiệp 

Đây là loại tủ dùng vật liệu gỗ công nghiệp thay thế cho gỗ tự nhiên khi nguồn gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm. Do đó giá thành của loại tủ này rẻ hơn so với tủ quần áo gỗ tự nhiên, người tiêu dùng cũng có xu hướng sử dụng loại tủ này ngày càng nhiều. Tuy giá thành rẻ hơn tủ quần áo gỗ tự nhiên song loại tủ này vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng không kém gì tủ gỗ tự nhiên vả lại nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm một phần chi phí khi lắp đặt mà vẫn đảm bảo sở hữu một mẫu tủ chất lượng.

tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu đẹp
tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu đẹp

 

tủ quần áo gỗ công nghiệp đang thịnh hành
tủ quần áo gỗ công nghiệp đang thịnh hành

2.3 Tủ quần áo gỗ âm tường

Bên cạnh hai dạng tủ quần áo gỗ truyền thống được ưa chuộng phổ biến đã nhắc đến ở trên thì hiện nay người tiêu dùng còn có xu hướng chuyển sang sử dụng tủ quần áo gỗ âm tường. Đây là dạng tủ quần áo được thiết kế theo kiểu một phần tủ được ẩn trong tường, chỉ lộ phần cửa tủ ở bên ngoài. Loại tủ này có ưu điểm là tiết kiệm diện tích cho căn phòng, mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho người sử dụng.

Tủ quần áo gỗ âm tường mẫu mới
Tủ quần áo gỗ âm tường mẫu mới

3. Báo giá tủ quần áo gỗ tại quận 9

Saigondoor sẽ cung cấp cho bạn thông tin báo giá các mẫu tủ quần áo gỗ tại quận 9:

Theo tiêu chuẩn sâu 600mm, đối với tủ quần áo dạng đồ rời lắp ráp:

– MDF chống ẩm Phủ Melamine An cường: 2.650.000/m2

– MDF chống ẩm Phủ Laminate An cường, cánh phủ một mặt Laminate, thùng bằng ván MDF chống ẩm phủ Laminate An Cường: 3.050.000/m2

– MDF chống ẩm Phủ Acrylic An cường, cánh phủ một mặt Acrylic, thiết kế thùng MDF chống ẩm phủ melamine An Cường: 3.550.000/m2

Theo tiêu chuẩn độ âm sẵn của tường (tối đa 600mm), sản xuất theo kích thước tại công trình:

– Cánh và thùng MDF chống ẩm phủ Melamine An Cường: 3.050.000/m2

– MDF chống ẩm phủ Laminate An Cường một mặt, thùng: ván MDF chống ẩm phủ Melamine: 3.450.000/m2

– Cánh MDF chống ẩm phủ Acrylic An Cường 1 mặt, thùng MDF chống ẩm phủ Melamine: 3.850.000/m2

 

Xem thêm: Tủ quần áo gỗ – Báo giá tủ quần áo gỗ mới nhất

 

4. Đơn vị cung cấp tủ quần áo gỗ chất lượng tại quận 9

Tại quận 9, với nhiều năm kinh nghiệm Saigondoor đảm bảo cung cấp các mẫu tủ quần áo gỗ đa dạng và chất lượng. Nếu có thắc mắc cần giải đáp thêm hãy liên hệ Hotline: 0818.400.400 hoặc truy cập vào website https://saigondoor.vn/ để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

 

VIDEO: GIỚI THIỆU TỦ QUẦN ÁO BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP SAIGONDOOR SAU 5 NĂM SỬ DỤNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger